皇冠体育寻求亚洲战略合作伙伴,皇冠代理招募中,皇冠平台开放会员注册、充值、提现、电脑版下载、APP下载。

首页科技正文

新2最新线路:Google 'trình làng' một loạt công cụ AI

admin2023-03-151ô để la gì

Biểu tượng của Google trên màn hình máy tính bảng. Ảnh: AFP/TTXVN

Cụ thể, các nhà phát triển và các doanh nghiệp sẽ có thể thử nghiệm các sản phẩm và giao diện lập trình (API) mới giúp xây dựng các mô hình AI một cách dễ dàng, an toàn và có thể mở rộng được thông qua sử dụng dịch vụ đám mây của Google.

Theo đó, công cụ điện toán đám mây của gã khổng lồ công nghệ sẽ cung cấp cho những người thử nghiệm các cách để đưa Generative AI vào các ứng dụng hoặc làm việc ngay trên nền tảng riêng của Google.

Google đặc biệt đặt nhiều kỳ vọng vào Generative AI - một loại trí tuệ nhân tạo tập trung vào việc tạo dữ liệu mới tương tự như dữ liệu hiện có. Cụ thể, công cụ này giúp các phần mềm sử dụng lời nhắc để tổng hợp thông tin hoặc viết theo phong cách đàm thoại.

Alphabet - công ty chủ quản của Google cho biết Generative AI của hãng có thể tóm tắt tin nhắn theo chủ đề trong Gmail, tạo bản trình bày slide, cá nhân hóa tiếp cận khách hàng và ghi chú cuộc họp trong phiên bản nâng cấp của Google Workspace, chương trình hiện có hàng tỷ người dùng trên tài khoản miễn phí và trả phí.

,

新2最新线路www.m10086.com)实时更新最新最快的新2手机网址、新2代理手机网址、新2会员手机网址、新2足球网址。提供新2足球注册和新2APP下载,新2APP包含新2代理手机登录线路、新2会员手机登录线路、新2备用手机登录线路、新2手机版登录线路、新2皇冠手机登录线路及网址。

,

Google đặt mục tiêu AI của hãng sẽ biến đổi công việc của các nhà tiếp thị, luật sư, nhà khoa học và nhà giáo dục.

Sự ra đời của ChatGPT vào năm ngoái đã "châm ngòi" cho cuộc chạy đua của các gã khổng lồ công nghệ toàn cầu. Microsoft đã cam kết bơm hàng tỷ đô la vào công ty tạo ra phần mềm này là OpenAI.

Giám đốc điều hành Meta, Mark Zuckerberg vào tháng trước thông báo công ty mẹ của Facebook và Instagram đang tạo ra một nhóm sản phẩm để tìm ra cách "tăng tốc" hoạt động AI.

Snapchat, ứng dụng chia sẻ ảnh phổ biến với thanh thiếu niên, cho biết họ sẽ giới thiệu một chatbot "quyền năng" nhờ phiên bản cập nhật nhất của ChatGPT.

Theo kế hoạch, Giám đốc Microsoft Satya Nadella ngày 20/3 sẽ giới thiệu công cụ AI tích hợp trong các phần mềm kinh doanh đang được sử dụng rộng rãi của hãng.

网友评论

热门标签