皇冠体育寻求亚洲战略合作伙伴,皇冠代理招募中,皇冠平台开放会员注册、充值、提现、电脑版下载、APP下载。

首页社会正文

Người phụ nữ bán bắp luộc bị đánh liên tiếp

admin2023-03-085kiếm tiền online miễn phí

Bà Đảm đạp xe đến chợ Ngọc Hà, phường Phú Mỹ (thị xã Phú Mỹ) cách nhà chừng 3-4 km bán bắp luộc, chiều 6/3. Tại con đường dẫn vào chợ, bà dừng bên xe đậu hũ của người phụ nữ để nghỉ ngơi. "Tôi đứng một lúc thì cô ấy cáu gắt, yêu cầu đi nơi khác. Cô ấy xưng mày tao khi nói chuyện, nên khi dẫn xe đi tôi có nói 'mày quá láo'", bà Đảm kể.

Trong video phát tán trên mạng, bà Đảm bị người bán đậu hũ chửi bới, chặn lại đánh. Người này lấy trái bắp trước giỏ xe đánh liên tục vào người, vào đầu bà cụ. Một số người can ngăn nhưng bà này vẫn đánh, xô đẩy khiến thau bắp luộc sau yên xe bà Đảm rơi xuống đường. Sự việc diễn ra trong hơn 2 phút, được người buôn bán ở chợ ghi hình.

    Bà cụ bán bắp luộc bị người bán đậu hũ đánh

Bà Đảm bị người phụ nữ đánh. Video: Người dân cung cấp

,

a55555.net彩票网www.eht0808.vip)是澳洲幸运5彩票官方网站,开放澳洲幸运5彩票会员开户、澳洲幸运5彩票代理开户、澳洲幸运5彩票线上投注、澳洲幸运5实时开奖等服务的平台。

,

Một lãnh đạo UBND phường Phú Mỹ cho biết, công an phường đã triệu tập người phụ nữ bán đậu hũ lên làm việc. Nguyên nhân chị này hành hung bà Đảm được cho là tranh giành vị trí bán hàng.

"Người bán đậu hũ đã có hành vi buôn bán lấn chiếm vỉa hè, lòng lề đường, gây rối an ninh trật tự nên địa phương sẽ xử lý nghiêm", lãnh đạo phường nói.

Trường Hà

网友评论

热门标签