皇冠体育寻求亚洲战略合作伙伴,皇冠代理招募中,皇冠平台开放会员注册、充值、提现、电脑版下载、APP下载。

首页财经正文

约搏以太坊单双博彩游戏(www.eth0808.vip):Quận Cầu Giấy duy trì trật tự đô thị ngay sau Tết Nguyên đán

admin2023-02-053Chơi cờ bạc online

约搏以太坊单双博彩游戏www.eth0808.vip)采用以太坊区块链高度哈希值作为统计数据,约搏以太坊单双博彩游戏数据开源、公平、无任何作弊可能性。

,

Không có ngày nghỉ

Để đóng góp vào việc giữ gìn Thủ đô sạch đẹp, văn minh, ngay từ ngày đầu năm mới Quý Mão 2023, đặc biệt là thời điểm người dân khắp nơi đổ về Hà Nội tiếp tục công việc sau những ngày nghỉ Tết Nguyên đán, công tác đảm trật tự đô thị đã được triển khai rộng khắp trên địa bàn quận Cầu Giấy.

Lực lượng chức năng phường Yên Hòa kiểm tra, xử lý các trường hợp lấn chiếm vỉa hè làm nơi kinh doanh.

Ngày 28/1, khi không khí Tết vẫn còn tại nhiều phường xã, quận huyện, Nhân dân các phường Nghĩa Tân, Trung Hòa, Dịch Vọng… đã bắt đầu tham gia dọn dẹp VSMT ngày cuối tuần. Đây là phong trào được Nhân dân quận Cầu Giấy duy trì đi vào nền nếp tại 8/8 phường trong nhiều năm qua.

Cùng với đó, lực lượng chức năng từ quận đến phường cũng đã khẩn trương “xắn tay” vào việc duy trì trật tự đô thị trên các tuyến đường chính. Tại tuyến đường như: Trần Duy Hưng, Nguyễn Chánh, Trung Kính, Nghĩa Tân… ngay từ những ngày đầu năm mới – thời điểm người dân bắt đầu quay trở lại Thủ đô làm việc sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán, hàng loạt hành vi vi phạm trật tự đô thị đã bị lực lượng chức năng kiểm tra, xử lý theo quy định.

Lực lượng chức năng phường Nghĩa Tân dừng xe kiểm tra, xử lý trường hợp không đội mũ bảo hiểm khi tham gia giao thông.

Không chỉ tập trung xử lý những hành vi vi phạm trật tự đô thị, VSMT, trong những ngày đầu năm, công tác đảm bảo trật tự ATGT được các đơn vị chức năng quận Cầu Giấy quan tâm thực hiện nhằm đảm bảo tốt nhất nhu cầu đi lại an toàn của người dân.

Lực lượng chức năng quận Cầu Giấy đã tập trung kiểm tra, xử lý các hành vi là nguyên nhân trực tiếp dẫn đến tai nạn giao thông như: điều khiển phương tiện không có Giấy phép lái xe, sử dụng rượu bia, không đội mũ bảo hiểm... khi tham gia giao thông.

Xử lý nghiêm để tạo sức răn đe

Trao đổi với phóng viên báo Kinh tế & Đô thị, ông Phan Anh Tuấn – Đội trưởng Đội Thanh tra GTVT quận Cầu Giấy cho biết, thời gian nghỉ Tết theo quy định của Nhà nước đã kết thúc, tuy nhiên, dự kiến trong những ngày tiếp theo, lượng người đổ về Hà Nội vẫn tiếp tục tăng cao.

Do đó, trong thời gian tới, đơn vị sẽ tiếp tục tăng cường kiểm tra, xử lý nghiêm các trường hợp dừng, đỗ đón trả khách sai quy định, vi phạm quy định về kinh doanh vận tải… nhằm đảm bảo trật tự ATGT, an toàn cho hành khách, Nhân dân.

Lực lượng Thanh tra GTVT quận Cầu Giấy kiểm tra, xử lý một trường hợp xe hợp đồng vi phạm luật giao thông.

Ông Nguyễn Hải Đăng – Chủ tịch UBND phường Trung Hòa (quận Cầu Giấy) cho biết, sau kỳ nghỉ lễ, lượng người trở về Thủ đô trong cùng một thời điểm đã khiến công tác đảm bảo trật tự đô thị, ATGT, mỹ quan đô thị, VSMT đứng trước nhiều thách thức. Do đó, trong thời gian này, UBND phường đã chỉ đạo các đơn vị chức năng như: Công an phường, lực lượng bảo vệ dân phố, dân phòng… tăng cường nhắc nhở, kiểm tra, xử lý nghiêm trường hợp vi phạm.

“Việc tổ chức xử lý vi phạm ngay trong những ngày đầu năm không chỉ đảm bảo nhu cầu đi lại của người dân thuận tiện, an toàn mà còn có ý nghĩa như một “mũi tiêm nhắc lại”, “liều thuốc” nâng cao ý thức, trách nhiệm về quản lý đô thị của lực lượng chức năng cũng như người dân, của các hộ kinh doanh… sau những ngày nghỉ Tết Nguyễn đán Quý Mão kéo dài” – ông Nguyễn Hải Đăng nhấn mạnh.

Đối với các trường hợp cố tình vi phạm, lực lượng chức năng quận Cầu Giấy kiên quyết xử lý nghiêm theo quy định. Trong ảnh: Công an phường Trung Hòa kiểm tra, xử lý một trường hợp lấn chiếm vỉa hè làm nơi kinh doanh.

Với sự vào cuộc kịp thời, quyết liệt của cả hệ thống chính trị, các tổ chức đoàn thể, đặc biệt là sự chung tay góp sức của đông đảo quần chúng Nhân dân… bộ mặt đô thị của quận Cầu Giấy trong những ngày đầu năm mới đã nhận được sự ghi nhận, đánh giá cao của các tầng lớp Nhân dân trên địa bàn. Vì vậy, rất hy vọng trong thời gian tới, chính quyền, Nhân dân quận Cầu Giấy tiếp tục phát huy kết quả đã đạt được để xây dựng quận ngày càng sáng – xanh – sạch – đẹp, văn minh, hiện đại.

网友评论

热门标签