皇冠体育寻求亚洲战略合作伙伴,皇冠代理招募中,皇冠平台开放会员注册、充值、提现、电脑版下载、APP下载。

首页社会正文

以太坊博彩游戏:5 sai lầm khi dùng ấm siêu tốc khiến thiết bị nhanh hỏng, tốn điện

admin2022-12-014Tài Xỉu bóng đá hôm nay

Telegram获取群成员www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。Telegram获取群成员包括Telegram获取群成员、Telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡Telegram群组、Telegram中文群组、Telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、Telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。Telegram获取群成员为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

5 sai lầm khi dùng ấm siêu tốc: Dùng ấm siêu tốc theo 5 kiểu này, bạn vừa phải trả thêm tiền điện, vừa phải uống nước đóng cặn, ấm lại nhanh hỏng.

  • Lở đất ở Ischia: Số người tử vong tăng lên, nguyên nhân là do xây dựng trái phép  
  • Người hùng Bồ Đào Nha và cuộc hôn nhân cổ tích sau lời xúi: Yêu là phải cưới ngay  
  • Công chúa Qatar - người phụ nữ quyền lực nhất trong giới nghệ thuật hiện đại toàn cầu với tầm ảnh hưởng gây choáng  

Hầu như gia đình nào cũng có ấm siêu tốc vì thiết bị này nhỏ gọn, tiện dụng. Tuy nhiên, bạn nên tránh những sai lầm khi dùng ấm siêu tốc dưới đây vì chúng gây tốn điện, khiến thiết bị nhanh hỏng, lại khá nguy hiểm.

Bắt ấm làm việc liên tục

Bạn đừng nghĩ việc nấu nước liên tục sẽ giúp tiết kiệm điện vì tận dụng nhiệt năng khi ấm đang nóng sẵn. Thực tế, dù các lần đun gần nhau thì ấm vẫn tiêu tốn chừng đó điện năng cho một lần đun. Trong khi đó, việc phải hoạt động liên tục sẽ khiến mâm nhiệt nóng lên, vượt quá mức cho phép và tăng nguy cơ cháy nổ.

Bạn nên để ấm nguội bớt, giảm nhiệt ở mâm nhiệt rồi mới tiếp tục đun nước.

Dùng chung ổ điện

Dùng chung ổ điện với các thiết bị khác là sai lầm khi dùng ấm siêu tốc cực kỳ phổ biến. Công suất của ấm đun nước khá cao, vì vậy bạn nên dùng ổ điện riêng cho nó để tránh quá tải, đảm bảo an toàn.

Việc dùng ấm siêu tốc đồng thời với các thiết bị điện có công suất lớn khác trong nhà như nồi cơm điện, bếp điện, bình nóng lạnh, máy giặt... cũng không nên vì dễ gây quá tải, chập, cháy.

,

以太坊博彩游戏www.eth108.vip)采用以太坊区块链高度哈希值作为统计数据,以太坊博彩游戏数据开源、公平、无任何作弊可能性。

,

Một số sai lầm khi dùng ấm siêu tốc sẽ gây tốn điện, thiết bị nhanh hỏng.

Để ấm siêu tốc gần quạt, máy lạnh

Bạn sẽ tốn nhiều điện năng hơn khi để ấm đun nước trước các luồng gió quạt hay máy lạnh. Những thiết bị đó sẽ làm hao nhiệt của ấm đun nước, kéo dài thời gian đun. Bạn càng tốn thêm tiền điện do máy lạnh phải hoạt động nhiều hơn để hạ nhiệt của căn phòng.

Đun thức ăn bằng ấm siêu tốc

Nhiều người vì sự tiện dụng nên thường xuyên dùng ấm siêu tốc để nấu canh, luộc trứng, luộc rau, đun chè xanh... Thói quen này khiến thành và đáy ấm đóng cặn, rất khó làm sạch. Ngoài ra, lượng muối trong đồ ăn bám vào ấm cũng khiến ấm nhanh hỏng hơn. Nên nhớ ấm đun nước chỉ dành để đun nước.

Đổ hết nước sau khi sôi

Trong các 5 sai lầm khi dùng ấm siêu tốc, đây là sai lầm phổ biến nhất. Phần lớn mọi người đổ toàn bộ nước trong ấm ra sau khi nước sôi. Điều này làm giảm tuổi thọ của thiết bị vì sau khi ấm ngắt điện, mâm nhiệt vẫn duy trì mức nhiệt độ cao một thời gian rồi mới nguội dần. Tốt nhất là bạn để lại một ít nước trong ấm, chỉ trút hết khi ấm nguội hẳn.

Cưới liên tục để kiếm phong bì, cô dâu đặt tiệc siêu đắt nhưng không ai đến dự

theo VTC News

,

新2手机管理端www.hg108.vip)实时更新发布最新最快的新2代理线路、新2会员线路、新2备用登录网址、新2手机管理端、新2手机版登录网址、新2皇冠登录网址。

网友评论

热门标签