皇冠体育寻求亚洲战略合作伙伴,皇冠代理招募中,皇冠平台开放会员注册、充值、提现、电脑版下载、APP下载。

首页健康正文

澳门百家乐网40125 (www.ad6868.vip):Thắt ống dẫn tinh có khiến phái mạnh giảm nam tính?

admin2023-05-184tài xỉu online

澳门百家乐网40125www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的澳门百家乐网40125登录网址、澳门百家乐网40125备用网址、澳门百家乐网40125最新网址、澳门百家乐网40125手机网址、澳门百家乐网40125管理网址、澳门百家乐网40125会员网址。提供澳门百家乐网40125APP下载,澳门百家乐网40125APP包含澳门百家乐网40125代理登录线路、澳门百家乐网40125会员登录线路、澳门百家乐网40125信用网开户、澳门百家乐网40125现金网开户、澳门百家乐网40125会员注册、澳门百家乐网40125线上投注等业务。

Các nhà nghiên cứu cho biết có một số lý do khiến nam giới chọn thắt ống dẫn tinh như: quyết định không sinh thêm con; không muốn đối tác mang thai ngoài ý muốn hay ngay từ đầu, họ đã không muốn có con. Tuy nhiên, không ít người sau đó đổi ý. Vì vậy, trước khi đưa ra quyết định cuối cùng, phái mạnh cần hiểu rõ về thủ thuật này để không phải hối tiếc hoặc gặp rắc rối khi muốn có con.

Bác sĩ Michael Werner, giám đốc y tế và là người sáng lập Maze Sexual & Reproductive Health có trụ sở tại New York (Mỹ), giải thích: "Với việc thắt ống dẫn tinh, tinh hoàn sẽ không ngừng sản xuất tinh trùng. Nói cách khác, 'nhà máy' vẫn đang hoạt động nhưng cơ thể sẽ phân hủy tinh trùng và chúng được hấp thụ vào cơ thể".

Nam giới có thể lựa chọn một trong hai phương pháp thắt ống dẫn tinh gồm: phương pháp thắt ống dẫn tinh tiêu chuẩn (rạch thông thường) và không dùng dao. Các nghiên cứu cho thấy phương pháp không dùng dao tốn ít thời gian phẫu thuật hơn và có khả năng giảm các biến cố bất lợi như: chảy máu và bầm tím, cũng như nhiễm trùng, tụ máu và đau. Những người trải qua phẫu thuật thắt ống dẫn tinh không dùng dao cũng trở lại hoạt động tình dục nhanh hơn.

Tiến sĩ Gregory Lowe, một chuyên gia tiết niệu của OhioHealth ở Trung tâm Ohio (Mỹ), cho biết nhiều bệnh nhân thường lo lắng cơ thể sẽ trải qua một sự thay đổi lớn sau khi thắt ống dẫn tinh. Nhưng điều này không đúng, "cậu nhỏ" vẫn sẽ cương cứng bình thường; ham muốn tình dục không giảm và mức testosterone của họ cũng không thay đổi.

Nam giới có thể trở lại làm việc bình thường trong vòng hai đến ba ngày sau khi thực hiện thắt ống dẫn tinh. Bìu có khả năng bị sưng và bầm tím sau khi làm thủ thuật nhưng tình trạng này sẽ biến mất trong vòng hai tuần. Hầu hết mọi người có thể trở lại hoạt động tình dục sau khoảng một tuần.

"Tôi muốn nhấn mạnh rằng đây là một thủ thuật đơn giản và sẽ không thay đổi bất kỳ chức năng tình dục nào của nam giới. Thực tế, một số nghiên cứu đã chỉ ra rằng những người đàn ông thắt ống dẫn tinh có quan hệ tình dục thường xuyên hơn những người khác", ông nói.

Thắt ống dẫn tinh là một thủ thuật đơn giản nhưng nối lại ống dẫn tính lại rất khó khăn, phức tạp. Ảnh: Freepik

Thắt ống dẫn tinh có giúp tránh thai 100%?

Các chuyên gia đánh giá thắt ống dẫn tinh là biện pháp ngăn ngừa mang thai tốt nhất dành cho nam giới, được coi là phương pháp "kiểm soát sinh sản vĩnh viễn", có chức năng triệu sản nam. Nếu thủ thuật tiểu phẫu được thực hiện thành công, tỷ lệ nam giới khiến bạn tình mang thai là rất thấp. Theo Hiệp hội Tiết niệu Mỹ, nguy cơ mang thai sau khi thắt ống dẫn tinh là khoảng 1:2.000.

,

小飞机 怎么 加 群www.tg888.vip)是一个Telegram群组分享平台,飞机群组内容包括telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容,为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

Tuy nhiên, tiến sĩ Gregory Lowe khuyên nam giới nên quay lại nơi thực hiện thắt ống dẫn tinh để phân tích tinh dịch, đảm bảo quy trình thành công. Thực tế, việc thắt ống dẫn tinh không được coi là thành công cho đến khi tinh dịch đã được kiểm tra để đảm bảo không chứa tinh trùng.

"Vì lý do này, bạn phải sử dụng một số hình thức bảo vệ (như dùng bao cao su) để tránh việc khiến bạn tình mang thai ngoài ý muốn cho đến khi biết chắc chắn tinh dịch của mình không có tinh trùng. Xét nghiệm này thường được thực hiện khoảng hai tháng sau khi làm thủ thuật", vị tiến sĩ cho biết.

Thắt ống dẫn tinh có khôi phục được?

Nam giới vẫn có thể có con trở lại sau khi thắt ống dẫn tinh. Có hai cách giúp họ lấy lại khả năng sinh sản là thực hiện thủ thuật nối lại ống dẫn tinh hoặc sử dụng phương pháp hỗ trợ sinh sản như thụ tinh trong ống nghiệm (IVF).

Nối lại ống dẫn tinh là thủ thuật giúp khôi phục lại dòng chảy của tinh trùng. Tuy nhiên, phương pháp này phức tạp, khó hơn so với việc thắt ống dẫn tinh và không phải người nào cũng thành công. Cơ hội thành công và khả năng mang thai tiếp theo sẽ giảm dần theo thời gian. Tỷ lệ thành công đối với việc nối lại ống dẫn tinh là khoảng 75% trong vòng 3 năm kể từ khi thắt ống. Tỷ lệ này giảm còn 55% trong khoảng 4 đến 8 năm, và khoảng 40% đến 45% sau 9 năm.

Việc nối lại ống dẫn tinh cũng khá tốn kém, thậm chí còn tốn hơn khi thực hiện IVF. Do đó, các bác sĩ thường khuyên bệnh nhân cần chắc chắn rằng họ hiểu rõ ý nghĩa của việc thắt ống dẫn tinh đối với khả năng sinh sản trước khi thực hiện. Nếu họ vẫn còn do dự, tốt nhất không nên tiến hành thủ thuật này.

Ngoài ra, nếu việc nối lại ống dẫn tinh là không thể, không hiệu quả hoặc đơn giản không phải là lựa chọn tốt nhất cho nam giới hay đối tác của họ, họ có thể xem xét tới phương pháp IVF hoặc một hình thức hỗ trợ sinh sản khác.

Trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào, nam giới nên tham khảo ý kiến của các bác sĩ chuyên khoa để hiểu rõ hơn về thủ thuật mình được thực hiện, nguy cơ tiềm ẩn, biến chứng... hay bất kỳ vấn đề nào liên quan tới khả năng sinh sản để phòng việc muốn có con trở lại trong tương lai.

Triệu Vy (Theo Very Well Family)

,

百家乐appwww.ad6868.vip)实时更新最新最有效的百家乐app登录网址、百家乐app备用网址、百家乐app最新网址、百家乐app手机网址、百家乐app管理网址、百家乐app会员网址。提供百家乐appAPP下载,百家乐appAPP包含百家乐app代理登录线路、百家乐app会员登录线路、百家乐app信用网开户、百家乐app现金网开户、百家乐app会员注册、百家乐app线上投注等业务。

网友评论

热门标签